Andes, Pampas Grassland và Football

Argentina là vùng đất nổi tiếng với thủ đô Buenos Aires, Lionel Messi (và bóng đá) và dãy núi hùng vĩ mang tên Andes. Đây là một vùng đất rộng lớn được nhiều du khách yêu thích. Đó là điều tuyệt vời cho một chuyến du lịch ba lô mạo hiểm hoặc một kỳ nghỉ sang trọng thư giãn. hầu hết Argentina.

Chi phí chỗ ở: Có rất nhiều khách sạn bạn có thể lựa chọn. Và tùy thuộc vào nơi bạn ở, giá cả có thể phải chăng. Hãy nhớ 1 đô la Mỹ bằng 9,24 Peso Argentina. Giá bắt đầu từ 75-90 ARS và ở những khu vực sang trọng hơn như Patagonia và Mendoza có thể tăng lên khoảng 400 ARS mỗi đêm. Một cách phổ biến (và tiết kiệm) để ở với một gia đình địa phương – khoản thanh toán tối thiểu được con trai neymar thực hiện trong một tuần và bao gồm 3 bữa ăn một ngày. Các trang web như Home Stay Web và Craigslist sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về tùy chọn cụ thể này.

Thực phẩm: Hàng hóa này không hề rẻ – điều này có thể khiến khách du lịch bất ngờ nhưng với lạm phát luôn gia tăng, giá thực phẩm lên đến mức cao ngất trời. Và kết quả là rất khó để tìm được đồ ăn ngon mà không phải bỏ ra một số tiền kha khá. Những nơi ‘giá rẻ’ sẽ có giá 80-90 ARS. Nếu bạn thèm một bữa ăn phong cách hảo hạng, chẳng hạn như bít tết với rượu ngon, hãy sẵn sàng trả khoảng 320 ARS. Nấu thức ăn của riêng bạn rẻ hơn và sẽ tốn 370 ARS hàng tuần. Bia có giá trị là 36 ARS, 14 ARS cho bạn nước và cà phê là 30 ARS.

Phương tiện di chuyển: Cách tốt nhất để đi lại là đi bằng xe buýt vì cả mạng lưới xe buýt đường dài và đường ngắn đều đã được thiết lập tốt. Xe buýt đường dài có Wi-FI, đồ ăn và thức uống. Nếu bạn muốn đi lại giữa 3 thành phố lớn nhất là Buenos Aires, Rosario và Cordoba, đường sắt kết nối tất cả. Một dịch vụ mang tên ‘Train to the Clouds’ cung cấp một tuyến đường cực kỳ đẹp bắt đầu từ Salta và sau đó đi qua Anes. Với 1695 ARS, chuyến đi dài ngày này hoàn toàn xứng đáng với chi phí.