Top 6 sai lầm lớn nhất trong bản nháp mà một tân binh bóng đá giả tưởng có thể mắc phải

1. Phác thảo một hàng thủ hoặc người đá ở các hiệp giữa
Đây là bóng đá tưởng tượng 101. Hãy đợi đến hai hiệp cuối để chọn một cầu thủ đá phạt và một hàng thủ. Gần như không thể xác định được từ năm này qua năm khác, hàng phòng ngự nào sẽ kết thúc trong top 10. Rất tiếc, nhiều hàng phòng ngự trong top 10 thậm chí còn không được soạn thảo, nhưng nhiều chủ sở hữu sẽ trở nên say mê với một số đội tốt nhất mùa trước chỉ để tìm hiểu rằng họ kém hiệu quả trong năm nay. Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho người đá. Thực sự, không có nhiều sự khác biệt giữa người đá nhiều nhất và người đá tốt thứ 12. Nhiều cầu thủ đá rắn có thể được mua trong mùa giải rất dễ dàng. Vì những lý do này, tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi kết thúc dự thảo của mình để chọn một người đá và phòng thủ.

2. Phác thảo một cầu thủ đã bị đội NFL cắt
Một trong những tình huống đáng xấu hổ nhất trong dự thảo bóng đá giả tưởng là chủ sở hữu chọn một máy thu chạy lùi hoặc rộng vừa bị đội NFL cắt một vài ngày trước khi dự thảo. Đây là một lựa chọn hoàn toàn lãng phí. Bây giờ nếu nó xảy ra với một người đá trong vòng cuối cùng của dự thảo, cơn đau có thể là tối thiểu. Kicker cut cũng được công bố rộng rãi, nhưng với bất kỳ vị trí nào khác, sự thiếu chuẩn bị này là không thể lý giải được. Làm nhiều bài tập về nhà và đừng mắc lỗi này.

3. Phác thảo một cầu thủ bị chấn thương (hết mùa giải)
Có một bài xì phé cổ nói rằng nếu bạn không biết ai là  lương của ronaldo người hút trong bàn, thì đó phải là bạn. Nếu bạn muốn biết đâu là tiền dễ dàng ở dự thảo bóng đá giả tưởng, đó là anh chàng chọn người chạy về ở vòng 5, người đã xé một ACL trong một trận đấu trước mùa giải một tuần trước. Căn phòng sẽ rộn ràng tiếng cười. Đừng là anh chàng này. Làm bài tập về nhà. Nếu thời gian có hạn trước bản nháp, ít nhất hãy kiểm tra tin tức mới nhất và báo cáo chấn thương trước khi bắt đầu bản nháp của bạn. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được sự sỉ nhục lớn.

4. Chờ đến vòng 3 để chọn RB
Tôi đã nói về điều này trong các bài viết về chiến lược dự thảo của mình trên Fantasy Football Aid, chủ sở hữu tưởng tượng cần xác định các vị trí khan hiếm trong giải đấu của họ và chọn những người chơi đó sớm. Trong hầu hết các giải đấu, vị trí RB rất khan hiếm. Giả sử mỗi đội xuất phát 2 RB, nhưng NFL chỉ có 32 lần xuất phát lùi. Trong giải bóng đá giả tưởng 12 đội, 24 trong số 32 chạy lùi (75%) là bắt buộc. Khi một người cho rằng nhiều nhóm sử dụng phương pháp tiếp cận theo ủy ban (rbbc), thì% RB thực tế được yêu cầu thậm chí còn tăng nhiều hơn. Ngược lại, chỉ 12 trong số 32 phần tư (37,5%) được yêu cầu. Điều này có nghĩa là RB sẽ khó kiếm hơn về sau trong bản nháp và trong mùa giải. QBs sẽ có sẵn rất nhiều. Thật khôn ngoan khi thực hiện RB với một hoặc cả hai lượt chọn đầu tiên của bạn.

5. Có danh sách người chơi ít hơn so với danh sách sẽ được soạn thảo
Điều này sẽ khiến những người chơi có kinh nghiệm phát điên khi dự thảo. Đó là anh chàng đã tranh giành trong ba vòng cuối cùng của dự thảo vì họ mang đến một danh sách 48 chạy lùi, nhưng 60 đã được phác thảo. Đó là anh chàng đang hỏi danh sách hàng xóm của mình vì anh ta không biết ai có sẵn. Nếu có 12 đội trong giải đấu tưởng tượng và mỗi đội có thể dự thảo 5 lần chạy lùi trong danh sách, bạn sẽ cần mang theo danh sách xếp hạng trước khi dự thảo gồm 60 lần chạy lùi chẳng hạn. Đó là một nhiệm vụ lập kế hoạch đơn giản trước khi dự thảo.

6. Thiếu chiến lược
Mỗi chủ sở hữu cần phải nhập bản nháp với một kế hoạch. Cho dù đó là sử dụng các kỹ thuật soạn thảo dựa trên giá trị, phân cấp hay một bản in đơn giản được liệt kê từ một chuyên gia có uy tín, thì một chiến lược là điều cần thiết để thành công. Biết vị trí bạn muốn nhắm mục tiêu trong ba đến bốn hiệp đầu tiên, ví dụ: RB WR RB QB hoặc RB RB WR QB. Đánh dấu danh sách các tà vẹt mà bạn muốn lấy ở các vòng giữa. Bạn có thích dự trữ những người chạy lùi dựa trên hệ thống tính điểm và sự khan hiếm của vị trí? Bạn có muốn điền vào các yêu cầu của đội hình xuất phát trước rồi mới đến các bản sao lưu dự thảo không? Đây là những câu hỏi cần được cân nhắc trước khi có dự thảo.